ยึดมั่นในคุณภาพมากกว่าปริมาณ

ทีมงานของ TESOL Tree มีประสบการณ์การทำงานด้านการบริหารและการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษในระบบโรงเรียนในประเทศไทยมากกว่า 20 ปี โดยมีเป้าหมายที่จะนำเสนอและจัดเตรียมหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ และการอบรมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพในระบบการศึกษาของไทยเป็นสำคัญ

 

ในหลายปีที่ผ่านมา ทีมงานของเราได้ทำงานกับโรงเรียนต่างๆ มากมายและริเริ่มแนวทางในการเรียนภาษาอังกฤษที่ดีกว่าให้กับนักเรียนไทยหลายพันคน ทีมผู้บริหารได้สอนและบริหารจัดการหลักสูตรทั้งในมหาวิทยาลัย, โรงเรียนนานาชาติ, หลักสูตรสองภาษา รวมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆ อีกมากในโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศไทย

 

เรายึดมั่นโดยเสมอมาที่จะต้องมอบบริการและหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน และเราเชื่อมั่นเสมอว่า การฝึกฝนอบรมให้กับครูผู้สอนอย่างจริงจังและการสอนที่มีคุณภาพจากครูผู้สอนไปสู่นักเรียนเป็นหนทางที่ดีที่สุดในการไปถึงเป้าหมายนั้น

 

โรงเรียนบ้านภาษาพัฒน์ของเราได้รับอนุญาตจัดตั้งจากกระทรวงศึกษาธิการผ่านสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 4 และเราเป็นศูนย์อบรมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก Trinity College London สถาบันที่มีชื่อเสียงด้านการสอนภาษาอังกฤษในระดับโลกมากกว่า 30 ปีจากการจัดอบรมวุฒิบัตร Trinity CertTESOL และได้รับความเชื่อมั่นจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วโลก

 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเกี่ยวกับหลักสูตรและการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สามารถติดต่อเราได้โดยคลิกที่นี่

 

tesoltree logo in white circle for FB_pn
โทร 098-9984454

บริการของเรา                                               

   สำหรับโรงเรียน                                               

     -  หาครูต่างชาติ                                           

     -  ค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp)

     -  อบรมครูไทย

   สำหรับองค์กร หรือบริษัท                                               

  สำหรับนักเรียน หรือบุคคลทั่วไป                                               

   บทความน่ารู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ

ติดต่อเรา

    โทร. 08-6468-5063 (นิติศักดิ์) หรือ nitisak@tesoltree.com

    โทร. 09-8998-4454 (ธีรนัย)  หรือ theeranai@tesoltree.com

4ac658a09afbd2f7e366d9aac9bd1e10.png
  • Facebook - White Circle
  • YouTube - White Circle

©  2021 Copyright by TESOL Tree