พัฒนาศักยภาพครูไทย

ในมาตรฐานเดียวกับ Trinity CertTESOL

หลักสูตรอบรมเพื่อพัฒนาครูภาษาอังกฤษ

TESOL Tree ยินดีนำเสนอการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) เพื่อเพิ่มทักษะแบบมืออาชีพให้กับคุณครูในโรงเรียนและสถาบันการศึกษาของท่านด้วยการอบรมในหัวข้อและประเด็นที่หลากหลาย โดยสามารถปรับให้เหมาะสมกับเวลาที่ครูอาจารย์ในโรงเรียนของท่านสะดวกเข้ารับการอบรม ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาเพียง 1 วัน หรือ 2 วัน หรืออบรมแบบต่อเนื่องหลายๆ วัน

 

วิทยากรที่มีคุณวุฒิของเราสามารถแนะนำเทคนิคและวิธีการสอนภาษาอังกฤษให้กับคุณครูได้ตั้งแต่ระดับอนุบาล ปฐมวัย ประถมศึกษา มัธยมศึกษาไปจนถึงระดับมหาวิทยาลัย ด้วยประสบการณ์การทำงานและการสอนภาษาอังกฤษตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษา เช่นเดียวกับการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนนานาชาติและหลักสูตรสองภาษาในโรงเรียนต่างๆ

 

ทีมงานของ TESOL Tree มีประสบการณ์ในการอบรมและพัฒนาบุคลากรครูสอนภาษาอังกฤษร่วมกับการอบรมหลักสูตร Trinity CertTESOL ของ Trinity College London ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และเราตระหนักดีว่า แต่ละโรงเรียนมีข้อจำกัดและปัจจัยแวดล้อมที่ต่างกัน เราจึงได้พัฒนาการอบรมให้มีหัวข้อที่หลากหลาย ช่วยให้ครูภาษาอังกฤษของท่านสามารถเลือกเฉพาะหัวข้อที่ต้องการ และน่าจะเป็นประโยชน์ที่จะนำความรู้รวมถึงเทคนิคการสอนไปใช้ในห้องเรียนของตนได้จริง โดยสามารถจัดอบรมได้ทั้งที่ศูนย์อบรมของเราที่อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หรือที่โรงเรียนของท่านเอง

 

ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือขอคำปรึกษาเพื่อจัดอบรมให้กับครูไทยในโรงเรียนของท่านได้ โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ หรือโทร.08-6468-5063 (คุณนิติศักดิ์) หรือ 09-1219-0042 (คุณยุพาพรรณ)

tesoltree logo in white circle for FB_pn
โทร 098-9984454

บริการของเรา                                               

   สำหรับโรงเรียน                                               

     -  หาครูต่างชาติ                                           

     -  ค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp)

     -  อบรมครูไทย

   สำหรับองค์กร หรือบริษัท                                               

  สำหรับนักเรียน หรือบุคคลทั่วไป                                               

   บทความน่ารู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ

ติดต่อเรา

    โทร. 08-6468-5063 (นิติศักดิ์) หรือ nitisak@tesoltree.com

    โทร. 09-8998-4454 (ธีรนัย)  หรือ theeranai@tesoltree.com

4ac658a09afbd2f7e366d9aac9bd1e10.png
  • Facebook - White Circle
  • YouTube - White Circle

©  2021 Copyright by TESOL Tree