top of page

แนะนำบริการจัดหาครูต่างชาติที่ใช่สำหรับโรงเรียน โดย ทีซอลทรี

การจัดหาครูต่างชาติเข้าไปสอนที่โรงเรียนผ่านเอเจนต์นั้นมีหลากหลายรูปแบบ โดยแต่ละเจ้าก็จะมีวิธีการให้บริการที่แตกต่างกัน ทีซอลทรี ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการจัดหาครูต่างชาติ ที่มีรูปแบบการให้บริการเป็นของตนเอง และออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการครูต่างชาติของแต่ละโรงเรียน


ด้วยความที่ ทีซอลทรี นั้นเป็นบริษัทที่มีบริการที่หลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการของโรงเรียนในเรื่องการจัดหาครูต่างชาติ เราจึงแบ่งการให้บริการของเราเป็น “แพ็คเกจ” ต่างๆ เพื่อช่วยให้โรงเรียนสามารถเลือกบริการที่เหมาะสมกับท่านเองมากที่สุด หากคุณครูยังไม่เคยเห็นผลิตภัณฑ์ของเรามาก่อน สามารถเข้าไปดูได้จากลิงก์นี้ TESOL Tree | หลักสูตรและครูต่างชาติสำหรับโรงเรียน


บริการจัดหาครูต่างชาติ ทีซอลทรี เอเจนต์ หาครูต่างชาติ

ในบทความนี้ เรามีสองแพ็คเกจที่ภูมิใจนำเสนอให้กับทางโรงเรียน และเชื่อว่าสามารถช่วยให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการเรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติ แพ็คเกจเหล่านี้คือ แพ็คเกจซิลเวอร์ (Silver Package) และแพ็คเกจแพลทินัม (Platinum Package) ด้วยเหตุนี้ เราจึงอยากเปรียบเทียบความเหมือนและความต่างระหว่างบริการทั้งสอง เพื่อให้คุณครูพิจารณา และสามารถเลือกแพ็คเกจที่เหมาะที่สุดให้กับโรงเรียนครับ


ความเหมือน

ทีซอลทรี ได้จัดทำบริการพื้นฐานสำหรับแพ็คเกจซิลเวอร์และแพลทินัม ที่สำคัญต่อการจัดหาครูต่างชาติให้กับโรงเรียน เริ่มตั้งแต่การเตรียมความพร้อมให้คุณครูชาวต่างชาติในเรื่องเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงานในประเทศไทย เรื่องการอบรมและปฐมนิเทศก่อนเข้าสอน รวมไปถึงการจัดเตรียมหลักสูตร และจัดทำเอกสารประกอบการเรียนให้กับครูต่างชาติ


เราใส่ใจเรื่องการทำงานร่วมกับโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เราจึงมีบริการช่วยประสานงานระหว่างครูต่างชาติและโรงเรียน นอกจากนี้ เรายังยินดีจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์การสอนให้กับโรงเรียนเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด โรงเรียนที่เลือกหนึ่งในแพ็คเกจเหล่านี้ จะได้รับการจัดค่ายภาษาอังกฤษจาก ทีซอลทรี ปีการศึกษาละ 1 ครั้ง โดยการจัดทำเป็นไปตามข้อตกลงระหว่างโรงเรียนและบริษัท


ค่ายภาษาอังกฤษ ครูฝรั่ง รับจัดค่ายภาษาอังกฤษ

ความต่าง

ในเรื่องความแตกต่างระหว่างสองแพ็คเกจนี้ เราขอแบ่งเป็นประเด็นย่อย ดังนี้


  • ระยะเวลาในการเรียนกับครูต่างชาติ

สำหรับแพ็คเกจซิลเวอร์ นักเรียนจะได้เรียนกับครูต่างชาติจำนวน 1-2 คาบต่อสัปดาห์ ขณะที่แพ็คเกจแพลทินัม นักเรียนจะได้เรียนกับครูต่างชาติในจำนวนที่มากกว่า คือ 3-5 คาบต่อสัปดาห์


  • การประสานงานกับโรงเรียน

เรามีบริการการประสานงานกับโรงเรียนสำหรับทั้งสองแพ็คเกจ แต่ความแตกต่างของสองแพ็คเกจนี้ก็คือ แพ็คเกจแพลทินัมนั้น จะมีผู้ประสานงานที่อยู่ประจำที่โรงเรียนของท่านตลอดปีการศึกษา จึงทำให้การติดต่อประสานงานนั้นมีความรวดเร็วมากกว่าแพ็คเกจซิลเวอร์ เพราะแพ็คเกจซิลเวอร์นั้น ผู้ประสานงานจะไม่ได้อยู่ประจำที่โรงเรียนนั่นเอง


ครูผู้ช่วยสอน ประสานงาน โรงเรียน

  • ผู้ช่วยสอนชาวไทย หรือ TA

แม้ว่าการที่ครูต่างชาติเข้าไปสอนในโรงเรียนของคุณครูพร้อมกับหลักสูตรที่ออกแบบโดย ทีซอลทรี จะมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งสำหรับแพ็คเกจซิลเวอร์ แต่เราเชื่อว่าการมีครูผู้ช่วยสอนชาวไทย ที่คอยออกแบบแผนการสอน จัดทำสื่อการสอน และสอนร่วมกับครูต่างชาติ จะทำให้เกิดการเรียนรู้เต็มรูปแบบ และช่วยให้นักเรียนทุกคนเกิดทัศนคติเชิงบวกต่อภาษาอังกฤษ


พิเศษไปกว่านั้น โรงเรียนที่เลือกแพ็คเกจแพลทินัม จะได้รับบริการอบรมภาษาอังกฤษให้แก่ครูไทย และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนอีกด้วย


สรุป

วิธีดูว่า ระหว่างแพ็คเกจซิลเวอร์ กับ แพ็คเกจแพลทินัม แพ็คเกจไหนคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับโรงเรียน ทีซอลทรี แนะนำว่า ควรเลือกโดยพิจารณาจากความเข้มข้นของการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนเป็นสำคัญ เพราะยิ่งจำนวนชั่วโมงเรียนเยอะขึ้น หมายความว่า จะต้องมีการช่วยเหลือและการสนับสนุนที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ให้กับนักเรียนของคุณครูนั่นเองครับ


ดูแลนักเรียน ใส่ใจ ค่ายภาษาอังกฤษ ทีซอลทรี

หากคุณครูสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์ 086-468-5063 หรือ 098-998-4454

Email: nitisak@tesoltree.com, theeranai@tesoltree.com


เพราะเราไม่ได้เป็นแค่ตัวกลาง (agent) ในการจัดหาครูต่างชาติ แต่เราเป็นผู้ให้การศึกษา (educator) ที่ให้บริการและสนับสนุนการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่พร้อมจะพัฒนาไปกับความต้องการและเป้าหมายของโรงเรียน

Comments


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Follow Us
Search By Tags
  • Facebook Basic Square
  • YouTube Social  Icon
bottom of page